HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN SIZE GIÀY, CÁCH ĐO SIZE GIÀY NAM NỮ CHÍNH XÁC NHẤT

Giày là một vật dụng thiết yếu mà ai cũng cần phải có. Không chỉ có công dụng giúp hoạt động thể chất, hiện nay giày như một sản phẩm để làm đẹp đối với các bạn trẻ, đặc biệt là những đôi giày Sneaker. Nhưng không như quần áo hay những món trang sức có thể mặc dù form người bạn to hay nhỏ, giày cần một số đo cụ thể của chân để có thể đi vừa mà không gây khó chịu. Vậy sau đây, hãy cùng N2K đi tìm hiểu một số thông số về bàn chân của chúng ta để chọn được size giày đúng nhất nhé.

1.CÁCH ĐO CHÂN (CÁCH ĐO SIZE GIÀY)

Bước 1: Đặt bàn chân ngay ngắn lên trên tờ giấy trắng

Bước 2: Đánh dấu điểm ở gót chân và điểm ở đầu ngón chân dài nhất

Bước 3: Dùng thước đo khoảng cách giữa 2 điểm vừa đánh dấu

2.BẢNG QUY ĐỔI SIZE GIÀY (BẢNG SIZE GIÀY VIỆT NAM)

* Lưu ý: để tìm được size giày chuẩn nhất với bàn chân của bản thân bị nên tiến hành đo size bàn chân theo hướng dẫn bên trên để tìm được số đo vừa vặn nhất nhé.

Bảng size giày chuẩn của N2K

Mỗi một thiết kế, tùy theo đối tượng khách hàng và mục tiêu sử dụng mà nhà sản xuất nhắm tới sẽ có sự khác nhau nhất định về size giày. Có sự khác nhau này chủ yếu là do nhà thiết kế tính toán đến sự di chuyển của các khớp ngón chân, cổ chân và đảm bảo sao cho luôn giữ được an toàn cho đôi chân của người dùng. Vậy nên trước khi mua giày thì liên hệ với nhân viên tư vấn của N2K để chọn được size giày chuẩn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *