Sea of Hope TMU 2023

  • Đây là sự kiện gì? Sea of Hope TMU 2023 ✨ là một chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại. Sea Of Hope TMU 2023 được tổ chức với chuỗi hoạt động teambuilding và các cuộc thi hấp dẫn; cung cấp những kiến thức cần thiết, góp phần nâng cao và phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên.

☄️Với chủ đề “Biển của hy vọng”, Sea Of Hope 2023 là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện còn là nơi xoa dịu áp lực bộn bề cuộc sống, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

⭐️ Chương trình được diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn như: kéo co, rung chuông vàng, random dance… và các cuộc thi tài năng giúp sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, thoả mãn đam mê. Đặc biệt, các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội còn được đặc biệt “chiêu đãi” với đêm nhạc hội vô cùng hoành tráng và bùng nổ với sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân cùng nhiều tiết mục sôi động khác.

  • Góp mặt cùng chương trình lần này, N2K hân hạnh được trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, N2K rất vui khi được trao 5.000.000₫ ( Năm triệu đồng tiền mặt ) và ngoài ra còn trực tiếp trao tận tay các bạn sinh viên gần 1000 tấm thẻ quà tặng trị giá 100K.

Các bạn sinh viên TMU nhận quà tại N2K

N2K rất vui khi được góp một phần nhỏ của mình để giúp Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành một sân chơi ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên Đại học Thương Mại. N2K Sneaker hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hàng cũng các bạn sinh viên tạo ra một sân chơi vui vẻ, ý nghĩa trong chương trình sự kiện sắp tới.

Chứng nhận từ chương trình Sea Of Hope
Và bây giờ hãy cũng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp qua ống kính của N2K Sneaker dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *